Xe tốt nhất để lái xe trong thành phố

Vài tháng qua là thời điểm tuyệt vời cho doanh số bán ô tô của Việt Nam. Doanh số bán ô tô hàng tháng đã lập kỷ lục mới vốn đã chậm lại do đại dịch. Các thành phố lớn và các thành phố cấp 2 và cấp 3 đã trở thành những yếu tố đóng góp chính vào việc tăng số lượng bán hàng. Nhưng với hầu hết người mua đến từ các thành phố và được cung cấp các thông số khác nhau để lái xe trong thành phố, có rất nhiều chiếc xe chứng tỏ là tuyệt vời mang lại hiệu quả tuyệt vời và dễ dàng. Chúng ta hãy xem những chiếc xe tốt nhất để lái xe trong thành phố.

những chiếc xe tốt nhất để lái xe trong thành phố

Maruti đã bán WagonR ở Ấn Độ trong hơn 20 năm. Có sẵn trong hình đại diện thế hệ thứ 3, nó đi kèm với hai tùy chọn động cơ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có biến thể CNG, nó chỉ đi kèm với tùy chọn động cơ xăng 1.0 lít. Tùy chọn hộp số được giới hạn ở số sàn 5 cấp và bạn có thể nhận được nó trong các biến thể LXi và VXi. Hơn nữa, nó trả về quãng đường đi được là 34,05 km/kg. Giá bắt đầu từ 7,24 Rs lakh (trên đường, Mumbai) cho biến thể LXi CNG.

những chiếc xe tốt nhất để lái xe trong thành phố

Xem thêm: 5 mẫu xe có cửa sổ trời toàn cảnh đáng mua nhất!

Tata được biết đến với dòng xe điện đa dạng chỉ đang trong giai đoạn mở rộng. Thương hiệu cung cấp Tigor EV với công nghệ Ziptron đã được thử nghiệm và thử nghiệm của thương hiệu. Nó được trang bị bộ pin 26 kWh, tạo ra công suất 74 mã lực và mô-men xoắn 170 Nm. Phạm vi được công bố là 306 km với một lần sạc đầy, tuy nhiên bạn có thể đi được khoảng 200 đến 250 km tùy thuộc vào điều kiện lái xe thực tế. Chiếc xe này có giá Rs 13,26 lakh (trên đường, Mumbai), tiết kiệm cho phân khúc của nó. Nó thuộc phân khúc sedan nhỏ gọn cung cấp nhiều tính năng cùng với một số không gian cốp.

những chiếc xe tốt nhất để lái xe trong thành phố

Maruti gần đây đã cập nhật Brezza và nó đã trở thành chiếc xe bán chạy nhất trong phân khúc của nó. Nó không để lại khoảng trống nào về các tính năng khi được trang bị camera 360, Heads Up Display, cửa sổ trời, hệ thống âm thanh cao cấp, hộp đựng găng tay làm mát, dây an toàn có thể điều chỉnh độ cao, v.v. Nói về giá cả, nó bắt đầu từ 9,32 Rs lakh (trên đường, Mumbai), khiến nó trở thành một chiếc xe giá cả phải chăng trong phân khúc của nó. Hơn nữa, mạng lưới dịch vụ rộng khắp của Maruti và phụ tùng giá cả phải chăng giúp người mua dễ tiếp cận hơn.

những chiếc xe tốt nhất để lái xe trong thành phố

Xem thêm: Lexus RX 350 cũ đời 2018 giá chỉ 3,680 tỷ

XUV700 là một chiếc xe không cần giới thiệu. Mahindra đã vượt trội về các thông số khác nhau với XUV700. Đối với những người mới bắt đầu, với thiết kế khung gầm liền khối và cách bố trí hệ dẫn động cầu trước, nó vận hành giống như một chiếc ô tô con hơn là một chiếc SUV. Hệ thống lái nhẹ ở tốc độ thấp hơn và các tùy chọn động cơ mạnh mẽ như xăng 2.0 lít và động cơ diesel 2.2 lít có đủ hiệu suất cấp thấp. Bạn cũng nhận được các tính năng an toàn như ADAS giúp lái xe dễ dàng hơn trong thành phố.

Nếu bạn có nhu cầu mua một chiếc xe ô tô cũ có thể liên hệ trực tiếp Chiến Ô Tô để có những chiếc xe ưng ý nhất nhé!!!

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn