Toyota Prius HEV 2023 | Hình ảnh & Thông số

Toyota Prius HEV 2023 | Hình ảnh & Thông số

Toyota Prius HEV 2023

Toyota Motor Corporation (Toyota) hôm nay thông báo rằng họ đã bắt đầu bán các mẫu xe Prius Series Parallel Hybrid (HEV) hoàn toàn mới. Nó cũng sẽ ra mắt các mẫu Plug-in Hybrid (PHEV) vào khoảng tháng 3 năm nay. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết trực quan về phòng trưng bày Toyota Prius HEV 2023 bằng cách cuộn lên.

Ra mắt vào năm 1997 với tư cách là chiếc xe hybrid sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thế giới, Prius đã thúc đẩy sự thu hút của HEV như một chiếc xe sinh thái thế hệ mới với hiệu suất nhiên liệu vượt trội. Ngày nay, các công nghệ hybrid được sử dụng trong rất nhiều mẫu xe khác nhau được mọi người trên khắp thế giới yêu thích và ưa chuộng.

Toyota Prius HEV 2023

Với một loạt các tùy chọn hệ thống truyền động đang được phát triển để thúc đẩy tính trung hòa carbon, Toyota muốn tạo ra một chiếc Prius HEV mới mà khách hàng sẽ yêu thích và yêu mến như một chiếc xe được lựa chọn cho các thế hệ sau. Được phát triển theo khái niệm “Hybrid Reborn”, mẫu xe mới này là một gói phấn khích bổ sung thiết kế truyền cảm hứng cho tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên và hiệu suất lái quyến rũ làm điểm mạnh cốt lõi của nó như một chiếc xe thân thiện với môi trường.

Các tính năng chính của Prius mới như sau.

Xem thêm: Prius Limited 2023 có gì mới?

Một thiết kế tạo cảm hứng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

 • Kế thừa kiểu dáng đơn sắc đặc trưng của Prius nguyên bản, Prius mới đã được tái sinh với trọng tâm thấp hơn và tỷ lệ thậm chí còn phong cách hơn. Cơ thể đơn giản nhưng được điêu khắc thể hiện sự phấn khích thu hút các giác quan và một vẻ đẹp phổ quát sẽ vẫn được ưa chuộng trong tương lai.
 • Khái niệm “kiến trúc đảo” đạt được nội thất rộng rãi, ít căng thẳng với buồng lái giúp bạn dễ dàng tập trung vào việc lái xe. Nhìn chung, nội thất mang lại khả năng vận hành trực quan và trải nghiệm lái xe thú vị.
 • Có tổng cộng tám màu thân xe, trong đó có hai màu cơ bản đồng nhất mới được phát triển là Ash và Mustard tạo ấn tượng thể thao, mang những nét màu sắc vào cuộc sống hàng ngày của khách hàng để tạo cảm giác gắn bó mạnh mẽ hơn.

Toyota Prius HEV 2023 | Hình ảnh & Thông số

Xem thêm: Corolla Cross 1.8HEV Hybird 2021 giá 988 triệu

Hiệu suất lái xe quyến rũ

 • Prius mới được trang bị hệ thống hybrid thế hệ thứ năm mới nhất ở cả hai kiểu máy 2.0 lít và 1.8 lít.
 • So với mô hình trước đó*đầu tiênPrius 2.0 lít (loại Z và G) đạt được mức tiết kiệm nhiên liệu được cải thiện là 28,6 km/L*2 và công suất tối đa của hệ thống là 144 kW (196 PS), cao hơn 1,6 lần so với mẫu trước đó*đầu tiên. Mẫu xe này đạt được mức độ cân bằng cao giữa hiệu suất môi trường vượt trội của một chiếc Prius và hiệu suất lái quyến rũ của một chiếc xe phản ứng như mong đợi với khả năng tăng tốc thỏa mãn và lái xe nhạy bén.
 • Với một danh sách dài các cải tiến, bao gồm các bản cập nhật cho tất cả các mô-đun điện, Prius 1,8 lít (loại U và X) đạt được mức tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời là 32,6 km/L*3. Hiệu suất lái tinh tế và khả năng tăng tốc liền mạch của động cơ hybrid mang lại cảm giác nhanh nhẹn khi khởi hành và khả năng đáp ứng của lực lái trực tiếp.
 • Nền tảng TNGA thế hệ thứ hai được phát triển như một phần của quá trình cải tiến liên tục nền tảng TNGA đã trưởng thành để đạt được kiểu dáng và hiệu suất lái thú vị của Prius mới, cho phép trọng tâm thấp hơn và lốp xe có đường kính lớn.
 • Phiên bản này đi kèm với hệ thống E-Four mới nhất. Sử dụng động cơ công suất cao và các tính năng khác, nó mang lại hiệu suất lên dốc được cải thiện trên mặt đường có ma sát thấp, chẳng hạn như đường phủ tuyết và độ ổn định cao hơn khi rẽ.

2023 Toyota Prius HEV Mặt trước 3/4

2023 Toyota Prius HEV Mặt trước 3/4

Hệ thống hỗ trợ lái xe và an toàn tiên tiến

 • Toyota Safety Sense, gói an toàn chủ động mới nhất, là trang bị tiêu chuẩn. Bao gồm Hệ thống An toàn Nâng cao với phạm vi đối tượng có thể phát hiện được mở rộng, Prius mới cũng đi kèm với các tính năng bổ sung sau.
  • Thông báo khoảng cách xe phía sau [first for a Toyota brand vehicle] Sử dụng radar sóng milimet phía sau của Màn hình điểm mù, tính năng này sẽ phát hiện các phương tiện ở phía sau và nếu một phương tiện khác đang can thiệp, nó sẽ cảnh báo cho người lái xe thông qua Màn hình đa thông tin và còi.
  • Tiếp cận hỗ trợ khoảng cách xe (chức năng ghi âm và đề xuất báo cáo phương tiện) [first for a Toyota brand vehicle]Nếu xe cảnh sát khẩn cấp tham gia từ phía sau quá gần, hệ thống này sẽ đưa ra các đề xuất cho người lái xe để giải quyết vấn đề, bao gồm liên hệ với dịch vụ cuộc gọi HELPNET. Trên các phương tiện được trang bị thiết bị ghi hình, ngoài việc tự động ghi lại sự kiện, hệ thống còn lưu trữ dữ liệu trong một khu vực chuyên dụng khiến việc ghi lại trở nên khó khăn.
  • Phanh va chạm thứ cấp (giảm thiểu tác động phía sau khi dừng lại) [first for a Toyota brand vehicle]Sử dụng radar sóng milimet phía sau của Hệ thống giám sát điểm mù, hệ thống này sẽ phát hiện các phương tiện ở phía sau và nếu xác định được khả năng xảy ra va chạm rất cao khi phương tiện đang dừng, hệ thống sẽ áp dụng phanh để giảm tốc độ nếu xảy ra va chạm phía sau. So với mô hình trước đó, hệ thống này cho phép giảm tốc độ sớm hơn bằng cách áp dụng phanh trước khi va chạm.

Nguồn: Ô tô cũ giá tốt

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn