Hình ảnh & Thông số Toyota LC79 Supertourer 2022

Hình ảnh & Thông số Toyota LC79 Supertourer 2022

Toyota LC79 Supertourer 2022

Khi Justin Montesalvo ô tô – giám đốc của Patriot Campers, có trụ sở tại khu vực Gold Coast, Queensland tuyệt đẹp của Úc – đến thăm SEMA Show, anh ấy đã lấy cảm hứng từ quy mô của những bản độ mà anh ấy đã thấy tại triển lãm hậu mãi hàng đầu của Bắc Mỹ. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết trực quan về bộ sưu tập Toyota LC79 Supertourer 2022 bằng cách cuộn lên.

Montesalvo, người đăng các video giải trí “Trò chơi yêu nước” trên kênh YouTube và trang web Patriotgames.tv giới thiệu các bản dựng của đội mình, rõ ràng có rất nhiều kỹ năng sáng tạo và xây dựng. Tuy nhiên, mọi người đều có thể hưởng lợi từ việc tận mắt chứng kiến ​​sự sáng tạo ngoài đường và trên đất liền của các đồng nghiệp trên toàn cầu.

2022 Toyota LC79 Supertourer

Với nguồn cảm hứng mới tìm thấy của mình, Montesalvo bắt đầu tạo ra ba cỗ máy Patriot Campers kỳ quặc: FJ49, LC79 Supertourer – được mệnh danh trìu mến là “Xe tải đen” – và LC79 6×6 Megatourer.

Lisa Materazzo, phó chủ tịch nhóm – Bộ phận Tiếp thị của Toyota cho biết: “Các giàn khoan của Patriot Campers hoàn toàn tuyệt đẹp và có sự hiện diện khá rõ ràng. “Sự sáng tạo và tay nghề là minh chứng cho khả năng của Justin Montesalvo và nhóm của anh ấy. Và đừng quên các con trai của ông, Ashton và Christian, những người đã tự nâng cấp chiếc FJ49 của riêng mình.”

Tất cả các bản dựng đều được trưng bày trong triển lãm SEMA Show 2022 của Toyota (Sảnh trung tâm, Gian hàng số 22200) tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas, một không gian mới và mở rộng phù hợp với cam kết ngày càng tăng của Toyota đối với hiệu suất, sự phấn khích và phiêu lưu trên đường địa hình và địa hình.

Hình ảnh & Thông số Toyota LC79 Supertourer 2022

Xem thêm: Hình ảnh & thông số Toyota Land Cruiser FJ49 2022

LC79 Supertourer: This Rig and a Patriot Campers X3 Trailer Kéo dài bất kỳ hành trình hẻo lánh nào

Khi Justin Montesalvo và nhóm của anh ấy mơ ước và chế tạo LC79 Supertourer – được đặt tên trìu mến là “Xe tải đen” – mục tiêu là một giàn khoan vừa đẹp mắt vừa hoàn toàn có khả năng thực hiện các hành trình không cần thiết. Họ bắt đầu với một chiếc Toyota Land Cruiser 70 Series GLX và mở rộng khung thêm 11,8 inch để phù hợp với thân xe Supertourer do Patriot Campers thiết kế.

Nâng cấp động cơ, hệ thống treo, bánh xe và lốp, ống thở khí, gói đèn LED và thanh đèn cũng như tời trước và sau giúp đảm bảo tính linh hoạt của đường mòn. Một bộ đầy đủ các cải tiến trên đất liền như kho lưu trữ rộng rãi, bếp nhỏ, tủ lạnh trượt, lều và bục bật lên, tán nhỏ, máy nén khí, bể chứa nước và hệ thống định vị và liên lạc hoàn thiện gói.

Để đi xa hơn, ở lại lâu hơn và kéo dài niềm vui, nhóm đã đi nhờ trên Xe moóc X3 của Người cắm trại yêu nước. Được chế tạo để trở nên bền bỉ, X3 Trailer đi kèm với cabin hoạt động trong mọi thời tiết với hệ thống sưởi trong lều chạy bằng động cơ diesel và nước nóng là các tính năng tiêu chuẩn. Kho lưu trữ rộng rãi bên trong và bên ngoài, mái hiên PCOR®, nhà bếp lớn bên ngoài, tủ lạnh 75 lít tủ lạnh hai vùng trượt, dung tích nước 130 lít từ hai bình chứa nước bơm nước nóng đến bồn rửa trong bếp, biến tần 1500 watt , hai pin gel AGM Battery® 150-amp giờ và một bảng điều khiển năng lượng mặt trời 80-watt bán tích hợp cung cấp tất cả các tiện nghi cho một quãng đường dài.

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết trực quan về bộ sưu tập Toyota LC79 Supertourer 2022 bằng cách cuộn lên.

Nguồn: Chienoto – Chuyên mua bán ô tô cũ giá tốt

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn