Hình ảnh & thông số Toyota Land Cruiser FJ49 2022

Hình ảnh & thông số Toyota Land Cruiser FJ49 2022

Toyota Land Cruiser FJ49 2022

Khi Justin Montesalvo ô tô – giám đốc của Patriot Campers, có trụ sở tại khu vực Gold Coast, Queensland tuyệt đẹp của Úc – đến thăm SEMA Show, anh ấy đã lấy cảm hứng từ quy mô của những bản độ mà anh ấy đã thấy tại triển lãm hậu mãi hàng đầu của Bắc Mỹ. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết trực quan về bộ sưu tập Toyota Land Cruiser FJ49 2022 bằng cách cuộn lên.

Montesalvo, người đăng các video giải trí “Trò chơi yêu nước” trên kênh YouTube và trang web Patriotgames.tv giới thiệu các bản dựng của đội mình, rõ ràng có rất nhiều kỹ năng sáng tạo và xây dựng. Tuy nhiên, mọi người đều có thể hưởng lợi từ việc tận mắt chứng kiến ​​sự sáng tạo ngoài đường và trên đất liền của các đồng nghiệp trên toàn cầu.

Toyota Land Cruiser FJ49 2022

Với nguồn cảm hứng mới tìm thấy của mình, Montesalvo bắt đầu tạo ra ba cỗ máy Patriot Campers kỳ quặc: FJ49, LC79 Supertourer – được mệnh danh trìu mến là “Xe tải đen” – và LC79 6×6 Megatourer.

Lisa Materazzo, phó chủ tịch nhóm – Bộ phận Tiếp thị của Toyota cho biết: “Các giàn khoan của Patriot Campers hoàn toàn tuyệt đẹp và có sự hiện diện khá rõ ràng. “Sự sáng tạo và tay nghề là minh chứng cho khả năng của Justin Montesalvo và nhóm của anh ấy. Và đừng quên các con trai của ông, Ashton và Christian, những người đã tự nâng cấp chiếc FJ49 của riêng mình.”

Tất cả các bản dựng đều được trưng bày trong triển lãm SEMA Show 2022 của Toyota (Sảnh trung tâm, Gian hàng số 22200) tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas, một không gian mới và mở rộng phù hợp với cam kết ngày càng tăng của Toyota đối với hiệu suất, sự phấn khích và phiêu lưu trên đường địa hình và địa hình.

Hình ảnh & thông số Toyota Land Cruiser FJ49 2022

FJ49: Giấc mơ về phương tiện đầu tiên trở thành hiện thực

Xem thêm: Hình ảnh & thông số Toyota GR86 Daily Drifter 2022

Anh em sinh đôi Christian và Ashton Montesalvo đã làm việc tại Patriot Campers trong những ngày nghỉ học từ những năm trước tuổi thiếu niên, học tập dưới sự dạy dỗ của cha họ và là chuyên gia cùng với những người cố vấn. Năm ngoái, cặp song sinh bắt đầu tìm kiếm những chiếc ô tô đầu tiên của họ và Ashton đã mua một chiếc Land Cruiser FJ45 đời 1977. Ngay sau đó, anh ấy, Christian và bố bắt đầu lên ý tưởng về một chiếc FJ45 với các công nghệ và bộ phận hiện đại.

Với sự hướng dẫn của cha và những người cố vấn của Người cắm trại Yêu nước, cùng với nhiều năm Ashton làm việc chăm chỉ để dành dụm làm ngân sách của mình, hai anh em đã bắt tay vào làm việc, mong muốn được kiểm tra các kỹ năng tích lũy được của họ. Nhận được một chiếc xe khai thác trước đây là Toyota Land Cruiser 79 Series của một nhà tài trợ, họ đã hoán đổi động cơ, hộp số, điều hòa không khí, bộ vi sai và lò xo, tận dụng hiệu suất và độ tin cậy đã được chứng minh của nền tảng này.

Sau đó, họ bổ sung hệ thống treo lò xo cuộn tùy chỉnh ở phía trước, nâng cấp vi sai hạng nặng JMACX cho hệ thống treo lò xo lá Land Cruiser 79 series và hệ thống ống xả bằng thép không gỉ. Tiếp theo là những bổ sung bên ngoài như pháo sáng tùy chỉnh, thanh và thanh kéo; tời Warn®; đèn lái xe LED và hai thanh ánh sáng; một chiếc lồng ngoài được thiết kế và chế tạo bởi Những người cắm trại yêu nước; và một hệ thống quản lý phương tiện tùy chỉnh từ Redarc Electronics®. Để phù hợp với sơ đồ lấy cảm hứng từ lớp gỉ của FJ49, bên trong hai anh em giữ nguyên phong cách cổ điển, chỉ bổ sung thêm chất liệu bọc mới, bảng điều khiển trên cao và vô lăng Nardi®. Kết quả là một chiếc xe đáng tin cậy, thoải mái và có khả năng vượt địa hình, với sức hấp dẫn và sự lôi cuốn thuần túy của phong cách cổ điển, chứng minh rằng những giấc mơ đều trở thành hiện thực.

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết trực quan về bộ sưu tập Toyota Land Cruiser FJ49 2022 bằng cách cuộn lên.

Nguồn: Chiến Ô tô cũ giá tốt

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn