Hình ảnh & thông số Toyota GR86 Daily Drifter 2022

Hình ảnh & thông số Toyota GR86 Daily Drifter 2022

Toyota GR86 Daily Drifter 2022

Các cuộc thi drift là hoạt động được người hâm mộ yêu thích nhờ các chuỗi cuộc đua như Formula Drift. Các tay đua chuyên nghiệp của Toyota tại các sự kiện này, chẳng hạn như Fredric Aasbo, Ken Gushi và Ryan Tuerck, thi đấu và giải trí cho người hâm mộ bằng kỹ năng điều khiển xe tuyệt vời của họ. Tuy nhiên, những cỗ máy này – những chiếc xe đua được chế tạo có mục đích – hầu hết nằm ngoài tầm với của những người đam mê đua xe thể thao bình thường. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết trực quan về bộ sưu tập Toyota GR86 Daily Drifter 2022 bằng cách cuộn lên.

Cho đến bây giờ. Nhiếp ảnh gia Larry Chen về Ô tô và Công thức Drift đã hình dung ra một chiếc xe drift gây được tiếng vang với những người đam mê đó, tập trung vào những gì có thể đạt được trong phạm vi ngân sách có thể quản lý được. Chen bắt đầu lên ý tưởng cho dự án này, sau đó đưa GR86 Daily Drifter vào cuộc sống trong xưởng tại nhà của mình.

Toyota GR86 Daily Drifter 2022

Xem thêm: Hình ảnh & Thông số Toyota Aqua GR Sport 2022

Được trưng bày tại triển lãm mới và mở rộng của Hiệp hội Thị trường Thiết bị Chuyên dụng (SEMA) năm 2022 của Toyota (Hội trường Trung tâm, Gian hàng số 22200) tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas, GR86 Daily Drifter và không gian trưng bày mới củng cố cam kết liên tục của công ty đối với ô tô chế độ hậu mãi và hiệu suất, niềm vui và sự phiêu lưu, dù trên hay ngoài vỉa hè.

Lisa Materazzo, phó chủ tịch nhóm – Bộ phận Tiếp thị của Toyota cho biết: “Hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho những người hâm mộ GR86 trung thành của mình rất nhiều mãn nhãn với bản dựng này, một cỗ máy drift ngoài đời thực để mang lại niềm vui trên đường đua khép kín. “Và sáng tạo ngoạn mục của Larry không đơn độc. Chúng tôi cũng mang đến một cuộc thi GR86 đã được sửa đổi, đây là chiếc xe đua dành riêng cho loạt giải đua Toyota GR Cup hoàn toàn mới của chúng tôi sẽ ra mắt vào năm tới.”

Bắt đầu với GR86 2022, Chen đã bổ sung bộ HKS GT2 Supercharger Pro ZD8 với bộ làm mát trung gian và hệ thống ống xả hiệu suất cat-back MagnaFlow NEO Series, giúp tăng công suất lên 300 mã lực. Để giữ cho mọi thứ mát mẻ và giảm thiểu trọng lượng, có một bộ tản nhiệt nhôm CSF và các bổ sung khác bao gồm ống silicon HPS và động cơ Sợi carbon khô HKS và nắp hộp cầu chì để hoàn thiện gói dưới mui xe.

Hình ảnh & thông số Toyota GR86 Daily Drifter 2022

Sức mạnh tăng lên yêu cầu các cải tiến khác đối với GR86. Chen đã bổ sung bộ StopTech Big Brake ở phía trước và bổ sung phanh ở phía sau, hệ thống treo ST Suspensions ST XTA Plus 3 cuộn dây, tay điều khiển có thể điều chỉnh phía trước và phía sau của Bộ phận SPL, liên kết thanh lắc có thể điều chỉnh, bộ góc lái GK Tech và Hệ điều hành Giken Super Lock Vi sai 1.5 chiều. Để đảm bảo độ cứng của cấu trúc, ông đã bổ sung thanh giằng tháp thanh chống Toyota GR, thanh giằng cửa và thanh giằng cấu trúc hỗ trợ chắn bùn trước.

Nội thất có các bổ sung an toàn như ghế đua Sparco EVO QRT, dây đai sáu điểm Sparco và lồng cuộn bốn điểm Studio RSR. Chen cũng đã bổ sung vô lăng Vivid Racing VR Bespoke và bộ sang số ngắn Toyota GR để tăng cường khả năng kiểm soát của người lái khi điều khiển hộp số sàn 6 cấp của GR86.

Là một nghệ sĩ thị giác, việc tạo ra vẻ ngoài phù hợp với màn trình diễn là ưu tiên hàng đầu của Chen. Để GR86 Daily Drifter có ngoại hình giống với những chiếc xe đua phổ biến trong Formula Drift, Chen đã thêm mui xe bằng sợi carbon Seibon, cánh gió trước bằng sợi carbon HKS Type-S ZD8 F-Spoiler, cánh gió sau bằng sợi carbon HKS Type-S GR86, Ốp hông bằng sợi carbon HKS và thanh diềm sau bằng sợi carbon HKS Type-S ZD8 R-Spoiler.

Bạn có thể tìm xem thêm Toyota Cross V 2022 cũ giá chỉ 899 triệu

2022 Toyota GR86 Daily Drifter Xem phía sau 3/4

2022 Toyota GR86 Daily Drifter Xem phía sau 3/4

Bộ mâm Motegi Racing MR154 Battle màu trắng đi kèm lốp Yokohama ADVAN NEOVA AD09 mạnh mẽ, đèn nội thất và đèn LED Type S cùng màu sơn mạnh mẽ do Gino thiết kế tại Vaderwerks, Agoura Hills, California, hoàn thiện diện mạo bên ngoài.

Nguồn: Chiến Ô Tô Cũ giá tốt

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn