Rò rỉ thông số & hình ảnh Toyota bZ3 2024

Rò rỉ thông số & hình ảnh Toyota bZ3 2024

Toyota bZ3 2024

Toyota Motor Corporation (Toyota) đã công bố Toyota bZ3, mô hình thứ hai trong loạt bZ của nó. bZ3 là mẫu sedan chạy điện chạy bằng pin được BYD TOYOTA EV TECHNOLOGY CO., LTD đồng phát triển cho thị trường Trung Quốc. (BTET)―một liên doanh được thành lập bởi Toyota và BYD Company Ltd. (BYD)―và FAW Toyota Motor Co. Ltd. (FAW Toyota). Nó sẽ được sản xuất và bán thông qua mạng lưới đại lý FAW Toyota. Bạn có thể tìm thêm chi tiết trực quan về bộ sưu tập Toyota bZ3 2024 bằng cách cuộn lên.

Cùng phát triển trong sự hợp tác của ba công ty

Trong quá trình phát triển bZ3, Toyota, BTET và FAW Toyota đã hợp tác chặt chẽ để cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng tại Trung Quốc, thị trường xe điện chạy bằng pin (BEV) lớn nhất thế giới. Hơn 100 kỹ sư của Toyota từ các bộ phận thiết kế, sản xuất, kỹ thuật và kiểm soát chất lượng đã tham gia vào quá trình phát triển, phối hợp với các kỹ sư của BYD và FAW Toyota.

Toyota bZ3 2024

Toyota, nhà sản xuất hàng loạt xe hybrid điện (HEV) đầu tiên trên thế giới, đã bán được hơn 20 triệu xe điện trên toàn cầu cho đến nay. Khách hàng trên toàn thế giới đánh giá cao ô tô Toyota vì hàng loạt công nghệ điện khí hóa tiên tiến của công ty―với mọi thứ từ HEV đến xe điện chạy bằng pin nhiên liệu―và các thiết kế thú vị khi lái được xây dựng dựa trên hiệu suất QDR đã được mài dũa lâu năm của hãng. Toyota bZ3 mang DNA như vậy, sau Toyota bZ4X.

BYD chuyên về pin và các công nghệ cốt lõi khác cho xe điện, bao gồm cả e-Platform 3.0, kể từ khi thành lập vào năm 1995. Công ty không ngừng phát triển này cung cấp các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực năng lượng mới và đã giành được sự tin tưởng của khách hàng trên toàn thế giới với chất lượng cao hệ thống phát triển hiệu quả và các công nghệ điện khí hóa tiên tiến. Đối với Toyota bZ3, BYD và các đối tác cung cấp công nghệ pin tiên tiến, an toàn và đáng tin cậy.

Rò rỉ thông số & hình ảnh Toyota bZ3 2024

FAW Toyota đã cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn cho khách hàng ở Trung Quốc kể từ khi thành lập vào năm 2000. Công ty nổi tiếng với dòng sản phẩm phong phú và khả năng một cửa bao gồm sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Đến nay, doanh số bán hàng tích lũy của FAW đã đạt 10 triệu chiếc. Dựa trên cơ sở vật chất và công nghệ đẳng cấp thế giới, công ty hiện sản xuất các sản phẩm năng lượng mới chất lượng cao, bao gồm cả dòng Toyota bZ.

Toyota bZ3 ra đời từ sự hợp tác và hợp lực của ba công ty trong việc phát triển, sản xuất ô tô và công nghệ pin. Sức mạnh tổng hợp của mỗi thành viên đều có sự khác biệt về giá trị mới và trải nghiệm mới cho khách hàng.

Cấu trúc và thiết kế hoàn toàn mới cho “sự tự do mới, trải nghiệm mới”

Toyota bZ3 mang đến cho khách hàng trải nghiệm ô tô mới lạ dựa trên ba từ khóa: điện khí hóa, năng động và thú vị.

Bạn có thể tìm xem thêm Thông số & Hình ảnh Toyota RAV4 Hybrid GR SPORT 2023

Toyota bZ3 Hero Shot 2024

Toyota bZ3 Hero Shot 2024

Đạt phạm vi hành trình hơn 600 km với hệ thống điện khí hóa tiên tiến

Hệ thống điện khí hóa kết hợp pin lithium-ion LFP của BYD sử dụng lithium iron phosphate và các công nghệ điện khí hóa mở rộng của Toyota được mài giũa qua quá trình phát triển HEV lâu dài, đạt được phạm vi hành trình tối đa hơn 600 km*đầu tiên. Cấu trúc pin, hệ thống làm mát, điều khiển và giám sát an toàn đều được thiết kế mới cho chiếc xe này, giúp hệ thống điện khí hóa chất lượng cao trở nên hiệu quả, tiên tiến, an toàn và đáng tin cậy.

Hơn nữa, Toyota đã tận dụng chuyên môn điện khí hóa của mình để giảm thiểu sự xuống cấp, với mục tiêu phát triển là đạt 90% công suất ngay cả sau mười năm*2để khách hàng yên tâm.

Đạt được niềm vui khi lái xe thông qua e-TNGA

Toyota bZ3 sử dụng nền tảng xe e-TNGA để đạt được cảm giác lái dễ chịu hơn, bao gồm khả năng vận hành nhạy bén hơn, với trọng tâm thấp và khả năng xử lý ổn định tuyệt vời. Vị trí lái xe được cấu hình để giảm thiểu căng cơ, giảm mệt mỏi trên quãng đường dài và tạo ra trải nghiệm lái xe thú vị. Di chuyển, rẽ và dừng đã được tinh chỉnh bằng cách sử dụng chuyên môn của Toyota được mài dũa qua nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ô tô và đua xe thể thao. Kết quả là một chuyến đi thoải mái hơn cho cả người lái và hành khách.

Mang lại trải nghiệm lái xe thoải mái

Khái niệm phát triển của Toyota bZ3 là Family Lounge, dựa trên ý tưởng rằng ô tô cung cấp không gian để tận hưởng thời gian với gia đình và bạn bè, thay vì chỉ đơn thuần là một phương tiện di chuyển. Với tiêu chí lấy con người làm trung tâm, Toyota nhấn mạnh không gian nội thất mạch lạc và thoải mái với các tính năng kỹ thuật số nâng cao được tích hợp hoàn hảo bên trong cabin để phù hợp với sở thích của khách hàng.

Chiếc xe có định dạng thiết kế giống cá mập đầu búa của dòng Toyota bZ. Nó có kiểu dáng thoải mái, kết hợp chiều dài cơ sở dài của gói dành riêng cho BEV với cabin dài của một chiếc fastback. Hơn nữa, ngoại thất toát lên sự ổn định và sức mạnh, đồng thời có cấu hình mô-đun cao và trang nhã, gợi ý về cảm giác tốc độ tuyến tính. Các góc của cản nhấn mạnh các thanh dẫn khí và rèm khí xem xét luồng không khí, trong khi tay nắm cửa phẳng, bánh xe nhôm và cản sau được tạo hình để giảm sức cản không khí mang lại tính khí động học hàng đầu trong phân khúc với giá trị Cd là 0,218.

Xem thêm: Corolla Hybrid 2021 chỉ 988 triệu

Nội Thất Toyota bZ3 2024

Nội Thất Toyota bZ3 2024

Nội thất nổi bật với hệ thống Đảo kỹ thuật số tích hợp màn hình trung tâm lớn theo chiều dọc với bảng điều khiển dạng khay. Ngoài sạc không dây, nó còn tích hợp chức năng liên kết điện thoại thông minh và đa phương tiện, mang đến trải nghiệm mới cho khách hàng. Điều hòa không khí, âm nhạc, mở cốp và các điều khiển khác cũng được tích hợp vào màn hình lớn và điều khiển bằng giọng nói mang lại sự tiện lợi và đổi mới đáng kể.

Nguồn: Chienoto

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn