Người mua Baleno có nên đợi Baleno Cross không?

Maruti với tư cách là nhà sản xuất được biết đến với những chiếc hatchback. Chiếc hatchback cao cấp của hãng, chiếc Baleno, là chiếc xe bán chạy nhất tháng trước. Tuy nhiên, Baleno sẽ sớm được tham gia bởi một phiên bản crossover có tên Baleno Cross. Vậy người mua Baleno có nên đợi Baleno Cross không? Trong bài viết hôm nay, hãy cùng so sánh Baleno vs Baleno Cross.

Thay đổi thiết kế

Baleno đấu với Baleno Cross

Baleno Cross đã được phát hiện nhiều lần trong quá trình thử nghiệm. Điều này đã giúp chúng tôi biết được hình bóng cơ bản của chiếc xe. Đầu tiên, nó có thiết kế mặt trước hoàn toàn mới từ Baleno. Chúng tôi có lưới tản nhiệt giống như Grand Vitara và đèn chạy ban ngày có lông mày. Ở mặt bên, chúng ta thấy khoảng sáng gầm xe cao hơn và đường mui xe thuôn nhọn. Baleno Cross cũng có bánh xe hợp kim mới.

Baleno vs Baleno Cross – Động cơ mới

Baleno đấu với Baleno Cross

Baleno Cross dự kiến ​​sẽ có một động cơ mới. Theo các báo cáo, Baleno Cross sẽ đi kèm với động cơ BoosterJet 1.0 lít có khả năng sản sinh công suất 100 mã lực và mô-men xoắn 150 Nm. Động cơ này sẽ là một bản nâng cấp lớn từ động cơ xăng hút khí tự nhiên 1,2 lít cung cấp năng lượng cho chiếc hatchback Baleno. Baleno Cross cũng dự kiến ​​sẽ đi kèm với hộp số sàn và tự động phù hợp.

Xem thêm: Land Cruiser Prado cũ màu Đen đời 2015 Giá 1 tỷ 490 triệu

Nhiều tính năng hơn?

Baleno đấu với Baleno Cross

Các tính năng đã trở thành yếu tố bán xe quan trọng nhất đối với các nhà sản xuất. Maruti biết điều này và đã trang bị cho Baleno mới một số tính năng mới như camera 360 độ, sáu túi khí, SmartPlay Pro+ với ARKAMYS Surround Sense, màn hình hiển thị head-up, hệ thống thông tin giải trí 9 inch, v.v. Tất cả những tính năng này dự kiến ​​sẽ tìm đường đến Thánh giá Baleno. Maruti có thể cung cấp cho Baleno Cross các tính năng bổ sung để thu hút khách hàng.

Xem thêm: Mahindra sẽ sớm ngừng sản xuất những chiếc SUV này!

Baleno vs Baleno Cross – Kết luận

Baleno đấu với Baleno Cross

Vậy người mua Baleno có nên đợi Baleno Cross không? Baleno Cross chắc chắn sẽ là một sản phẩm khá có thẩm quyền. Nó sẽ mang lại khoảng sáng gầm xe cao hơn, điều mà mọi người đều muốn trên ô tô của mình khi xét đến điều kiện đường sá. Cross cũng sẽ có một động cơ mạnh hơn nhiều, nhưng nó có thể bị ảnh hưởng. Nếu bạn có thể đợi, bạn nên đợi Thánh giá Baleno. Nhìn chung, Baleno cũng là một sản phẩm khá có thẩm quyền và bạn sẽ không mắc sai lầm nào.

Nếu bạn có cần mua xe ô tô đã qua sử dụng có thể liên hệ trực tiếp Hotline 093 454 2368 tại Chienoto để có được những chiếc xe tốt và giá rẻ nhất!

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn