Maruti Punch trị giá 200tr đang hoạt động!

Tata Punch đang gia tăng nhanh chóng trên thị trường của chúng tôi. Kể từ khi ra mắt vào năm ngoái, Punch đã đạt doanh số trung bình 10.000 chiếc mỗi tháng. Đối thủ gần nhất của Punch là Maruti Ignis. Tuy nhiên, Ignis không bằng doanh số của Punch. Để thay đổi điều này, Maruti có thể cung cấp cho Ignis một bản cập nhật lớn. Maruti có thể thay đổi gì trên bản nâng cấp Ignis? Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy nói về đối thủ Maruti Punch trị giá 200tr này.

Thiết kế

Maruti 6 vạn

Phiên bản nâng cấp của Ignis có thể có một sự thay đổi phù hợp để đối đầu với Tata Punch. Maruti có thể thiết kế lại cản va và thay đổi một chút lưới tản nhiệt để trông cơ bắp hơn. Một điều khác mà chúng ta có thể thấy là khoảng sáng gầm xe cao hơn một chút làm tăng tính thực tế của nó. Cuối cùng, Maruti có thể cung cấp một số tùy chọn màu sắc và đồ họa thú vị để thu hút người mua mới.

Maruti – Thông số kỹ thuật

Bản facelift của Ignis có thể nhận được động cơ xăng Dualjet 1,2 lít hiện đang cung cấp năng lượng cho những chiếc xe Maruti khác trong tầm giá này. Động cơ này có khả năng sản sinh công suất 89bhp và mô-men xoắn 113Nm. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của động cơ này là hiệu suất nhiên liệu cao. Điều này sẽ làm cho Ignis trở thành một chiếc xe khá kinh tế để chạy. Các tùy chọn hộp số có thể bao gồm hộp số sàn 5 cấp và AMT.

Đặc trưng

Maruti 6 vạn

Hiện tại, Ignis thiếu rất nhiều tính năng so với Tata Punch. Vì vậy, Maruti sẽ phải thúc đẩy cuộc chơi của mình như đã làm với Brezza và Grand Vitara. Vậy Maruti có thể bổ sung những gì? Ignis mới có thể đi kèm với màn hình thông tin giải trí 8 inch, công nghệ xe hơi kết nối, cụm công cụ kỹ thuật số, đường viền ghế cập nhật, v.v.

Xem thêm: Corolla Altis 1.8G cũ màu ghi đời 2018 giá 605 triệu

Maruti- Ra mắt và định giá 200tr

Maruti 6 vạn

Maruti đã rất kín tiếng về bản nâng cấp của Ignis, nhưng nó sẽ cần một chiếc xe để đối đầu với Tata Punch. Vì vậy, khi nào chiếc xe sẽ được công bố? Maruti có thể ra mắt chiếc xe tại Auto Expo năm 2023. Việc ra mắt có thể diễn ra vài tháng sau khi ra mắt. Xem xét những thứ được thêm vào, chúng tôi có thể mong đợi mức giá tăng lên khoảng 300tr đến 400tr.

Nếu bạn có cần mua xe ô tô đã qua sử dụng có thể liên hệ trực tiếp Hotline 093 454 2368 tại Chienoto để có được những chiếc xe tốt và giá rẻ nhất!

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn