Mahindra sẽ sớm ngừng sản xuất những chiếc SUV này!

Mahindra đang gặt hái được nhiều thành công từ XUV700 và Scorpio-N. Cả hai chiếc xe đều có một lượng lớn đơn đặt hàng tồn đọng. Ngay cả Thar, một chiếc SUV phong cách sống, cũng đã nhận được phản hồi tốt. Tuy nhiên, vẫn có một số mẫu SUV trong dòng sản phẩm của Mahindra đang gặp khó khăn khá nhiều. Do đó, Mahindra có thể rút phích cắm trên những chiếc SUV này. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy nói về những chiếc SUV Mahindra này.

Altura G4

Mahindra Altura G4

Alturas G4 thực sự là một sản phẩm toàn cầu dựa trên SsangYong Rexton. Mahindra từng lắp ráp xe tại Ấn Độ với bộ linh kiện CKD từ nhà máy SsangYong ở Hàn Quốc. Ngay cả khi XUV700 ra mắt, Alturas G4 vẫn là sản phẩm chủ đạo của Mahindra. Nhưng với việc Mahindra bán thương hiệu SsangYong, Mahindra sẽ khó có thể tiếp tục sản xuất Alturas G4. Mahindra đã xóa Alturas G4 khỏi trang web của mình và đây có thể là dấu chấm hết cho chiếc SUV này ở Ấn Độ.

Xem thêm: Maruti Punch trị giá 200tr đang hoạt động!

Xe SUV Mahindra – KUV100

KUV100 là chiếc SUV nhỏ nhất của Mahindra trên thị trường. Mahindra đã đi trước thời đại khi mang đến một chiếc xe như vậy vào năm 2016. Đáng buồn thay cho Mahindra, điều này không hiệu quả bằng những gì Tata đã làm với Punch. Mahindra chỉ bán được 2 chiếc KUV100 vào tháng 11 năm 2022. Vì vậy, việc Mahindra giữ KUV100 trong danh mục đầu tư của mình là vô nghĩa và nó có thể bị ngừng sản xuất vào năm tới.

Xem thêm: Corolla Altis 1.8G cũ màu ghi đời 2018 giá 605 triệu

Marazzo

Marazoo là mẫu xe MPV phù hợp của Mahindra trên thị trường. Nó có khả năng cạnh tranh với Maruti Ertiga và XL6. Tuy nhiên, Mahindra đã bỏ lỡ mánh khóe khi không cung cấp động cơ xăng và cả tùy chọn số tự động. Doanh số bán hàng của Marazzo thậm chí còn cạn kiệt hơn nữa trong vài năm qua. Mahindra chỉ bán được 201 chiếc Marazzo trong tháng 11, không là gì so với doanh số của Ertiga. Mahindra có hai lựa chọn: mang đến một bản nâng cấp hoặc ngừng sản xuất toàn bộ chiếc xe.

Nếu bạn có nhu cầu mua một chiếc xe ô tô cũ có thể liên hệ trực tiếp Chiến Ô Tô để có những chiếc xe ưng ý nhất nhé!!!

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn