Kế hoạch mới của Hyundai để đối đầu Fortuner?

Hyundai Motors đã đạt doanh số bán hàng tuyệt vời vào năm 2022. Điểm đặc biệt của Hyundai là cách tiếp cận chủ động. Năm nay hãng đã tung ra Venue và Tucson mới. Tucson là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của Hyundai bên ngoài Ấn Độ và nó đã bắt đầu nhận được sự đón nhận tương tự ở Ấn Độ. Tuy nhiên, Hyundai đã có kế hoạch mang đến phiên bản 7 chỗ của Tucson. Với điều này, Hyundai có thể đảm nhận Toyota Fortuner. Trong bài viết hôm nay chúng ta hãy nói về chiếc xe 7 chỗ Tucson.

kế hoạch mới

Tucson 7 chỗ

Hyundai hiện không có dòng xe 7 chỗ cao cấp nào trên thị trường. Bên ngoài Ấn Độ, nó có Palisade, nhưng đó sẽ là một đề xuất đắt giá để mang đến Ấn Độ. Santa Fe đã không thành công ở Ấn Độ bao giờ và rời thị trường với một cái tên ít xuất sắc hơn. Vì vậy, lựa chọn tốt nhất cho Hyundai là mang về phiên bản 7 chỗ của Tucson. Một số báo cáo trái chiều cho rằng điều đó có thể không xảy ra nhưng Tucson đã là một chiếc xe lớn có thể dễ dàng chứa thêm hàng ghế thứ ba. Đây sẽ là một lựa chọn tiết kiệm chi phí cho Hyundai. Liệu hàng ghế thứ 3 có rộng rãi như một số SUV cỡ lớn khác? Chúng ta phải chờ xem như thế nào.

Xem thêm: Toyota Fortuner cũ màu Đen sản xuất 2019 giá 1 tỷ 189 triệu

Xe 7 chỗ Tucson – Thay đổi được gì?

Về kích thước, Tucson 7 chỗ sẽ giống như mẫu xe hiện tại. Chúng tôi không mong đợi bất kỳ thay đổi thiết kế như vậy. Nó sẽ tiếp tục với thiết kế lưới tản nhiệt ‘Parametric Jewel’ và các yếu tố hiện đại khác của nó. Trong nội thất, chúng ta có thể thấy một số thay đổi. Hàng thứ hai và hàng thứ ba có thể được điều chỉnh để giải phóng không gian. Chúng tôi hy vọng nó sẽ tiếp tục với động cơ xăng hút khí tự nhiên 2.0 lít và động cơ diesel 2.0 lít. Ngoài ra, chúng tôi không mong đợi bất kỳ tính năng mới nào trên Tucson 7 chỗ.

nó sẽ xảy ra?

Tucson 7 chỗ

Không có xác nhận chính thức từ Hyundai, nhưng họ đã đánh giá nó trước khi ra mắt Tucson. Theo báo cáo, Hyundai đã bỏ kế hoạch này, nhưng chúng tôi chưa bao giờ biết về Hyundai. Nếu ra mắt, mẫu xe 7 chỗ Tucson sẽ thu hút mức giá cao hơn mẫu xe 5 chỗ ít nhất từ ​​1 đến 1,5 tỷ đồng.

Xem thêm: Người mua Baleno có nên đợi Baleno Cross không?

Nếu bạn có cần mua xe ô tô đã qua sử dụng có thể liên hệ trực tiếp Hotline 093 454 2368 tại Chienoto để có được những chiếc xe tốt và giá rẻ nhất!

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn