KẾ HOẠCH EV giá cả phải chăng của Kia?

Kia được biết là mang đến một số sản phẩm độc đáo cho thị trường. Tất cả các sản phẩm hiện tại của nó đều phổ biến do thiết bị và giá cả cạnh tranh. Nó đã khá xuất sắc trong phân khúc xe ICE với những chiếc xe như Sonet, Seltos và Carens. Nói về danh mục EV của mình, nó có EV6 cao cấp có giá 68 Rupi trên đường, Mumbai. Mặc dù nó đã khởi động dòng EV của mình, nhưng nó vẫn chưa thể tiếp cận được với đại chúng. Để tham gia vào phân khúc EV dành cho thị trường đại chúng, nó phải làm việc trên một EV mới về cơ bản có thể cạnh tranh với Tata Nexon EV. Nó đã bắt đầu thử nghiệm trên EV mới này. Điều gì có thể là EV giá cả phải chăng này của Kia? Hãy đọc dưới đây.

Xe điện giá cả phải chăng của Kia – Sonet EV

Xe điện giá cả phải chăng của Kia

Các báo cáo đã tuyên bố rằng Hyundai và Kia đã bắt đầu làm việc trên những chiếc xe điện giá cả phải chăng mới. Nó cũng nói rằng các thương hiệu đang sử dụng nền tảng ô tô hiện có của họ để điều chỉnh và làm cho nó tương thích với EV. Vì Sonet và Venue là những chiếc xe phổ biến trong phân khúc của họ, cả hai thương hiệu có thể cân nhắc mang đến các phiên bản EV giống nhau. Hơn nữa, Venue và Sonet chia sẻ cùng một nền tảng, giúp cả hai thương hiệu có thể tham gia với Sonet EV và Venue EV. Bằng cách này, họ có thể giảm chi phí sản xuất và thậm chí sản xuất các sản phẩm EV đáng khen ngợi.

Xem thêm: Lexus RX 350 cũ Trắng đời 2021 Giá chỉ 4,599 tỷ

Xe điện giá cả phải chăng của Kia – Sonet EV Thiết kế và tính năng

Xe điện giá cả phải chăng của Kia

Cũng giống như Nexon EV, Kia cũng có thể giữ nguyên hình dáng tổng thể của chiếc xe. Nó có thể bổ sung thêm các yếu tố thiết kế EV cho ngoại thất và nội thất. Giống như những chiếc Kia EV khác có sẵn trên thị trường quốc tế, nó có thể có các chi tiết màu xanh mòng két trên xe. Vào bên trong xe, Kia có thể trang bị cần số kiểu xoay thường thấy trên xe điện của hãng. Ngoài ra, nó sẽ là một chiếc xe tải nặng như bất kỳ chiếc Kia nào khác.

Xem thêm: Bạn có nên mua XUV300 AMT thay vì Nexon AMT không?

Xe điện giá cả phải chăng của Kia – Thông số kỹ thuật và ra mắt

Xe điện giá cả phải chăng của Kia

Không có dữ liệu chính thức về thông số kỹ thuật của chiếc xe. Tuy nhiên, chiếc xe phải có phạm vi hoạt động thực tế là 350 km để khóa còi trước đối thủ. XUV400 mới ra mắt đã trở thành một trong những xe điện nhanh nhất trong nước nên có thêm một đối thủ cho Sonet EV. Sonet EV này có thể hoạt động như thế nào? Chỉ có thời gian mới có thể nói. Khi nào chúng ta có thể mong đợi EV giá cả phải chăng này? Kia đã xác nhận tạm thời rằng họ có thể giao xe vào cuối năm 2024. Nói về giá cả, Chienoto – Mua Bán Ô TÔ cũ giá tốt hy vọng nó sẽ ở mức dưới 2 tỷ để người mua dễ tiếp cận hơn.

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn