Honda WR-V SUV giá 900 triệu để cạnh tranh với Kia Sonet!

Kia Sonet là chiếc xe được tải nhiều nhất trong phân khúc SUV cỡ nhỏ. Nó có tất cả chuông và còi với nhiều tùy chọn hệ thống truyền động khiến nó trở thành một lựa chọn đáng cân nhắc trong phân khúc của nó. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa thể thay đổi bởi nhiều khả năng Honda sẽ mang đến một đối thủ mới cho Kia Sonet. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã ra mắt WR-V tại Indonesia và nhiều khả năng sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ. Vì vậy, hôm nay mời bạn cùng Chienoto hãy nói về WR-V.

Thiết kế Honda WR-V SUV

Đối thủ của Kia Sonet

Honda WR-V dựa trên phiên bản cập nhật của nền tảng PF2. Kiến trúc này cũng được chia sẻ bởi chiếc sedan nhỏ gọn của hãng – Amaze. Nói về thiết kế của chiếc xe, nó trông khá hiện đại với mặt trước hầm hố và đèn pha LED. Sang hai bên, chiếc xe trông cao ráo với khoảng sáng gầm 220mm. Ngoài ra, mặt bên trông sạch sẽ và rõ ràng với các vết cắt và nếp gấp rõ ràng. Còn phía sau thì sao? Phía sau xuất hiện đèn hậu hình dấu phẩy.

Xem thêm: Xe Lexus cũ giá rẻ

Đặc trưng

Đối thủ của Kia Sonet

Vì Honda đang đến muộn trong phân khúc sinh lợi nhất ở Ấn Độ nên hãng phải đưa ra một danh sách tính năng phong phú. Các tính năng đã trở thành USP của một chiếc xe hơi. Nếu chúng ta nói về chiếc xe đặc biệt của Indonesia, nó sẽ có hệ thống thông tin giải trí 7 inch, dừng động cơ từ xa, 6 loa, điều hòa tự động, cụm công cụ bán kỹ thuật số, v.v. Về mặt an toàn, nó có ADAS, ABS với EBD, kiểm soát ổn định xe và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, vẫn còn băn khoăn về việc liệu nó có thể có được tất cả các tính năng này trên mô hình thông số kỹ thuật của Ấn Độ hay không.

Xem thêm: KẾ HOẠCH EV giá cả phải chăng của Kia?

Đối thủ của Kia Sonetthông số kỹ thuật

Đối thủ của Kia Sonet

Honda ra mắt WR-V tại Indonesia với một động cơ xăng 1,5 lít duy nhất (119 mã lực và 145 Nm) kết hợp với hộp số CVT. Không có tùy chọn cho hộp số tay. Tuy nhiên, nếu chúng ta nói về mẫu xe Ấn Độ, nó phải có hộp số sàn với tùy chọn hộp số CVT. Sau đó, nếu chúng ta đến với tùy chọn động cơ, nó có thể nhận được động cơ hút khí NA 1,2 lít từ Amaze, tạo ra mô-men xoắn 89 mã lực và 110 Nm. Các cuộc thảo luận về động cơ xăng tăng áp 1.0 lít cũng đang diễn ra sôi nổi có thể bổ sung thêm.

Giá Honda WR-V SUV và ra mắt

Đối thủ của Kia Sonet

Honda trước đó đã tuyên bố rằng họ đang phát triển một chiếc SUV nhỏ gọn cho thị trường Ấn Độ. Rất có khả năng WR-V mới chính là chiếc xe đó và thương hiệu này đang có kế hoạch sớm ra mắt nó tại Ấn Độ. Nếu có kế hoạch mang nó đến đây, Honda phải giảm kích thước của nó trên danh nghĩa để phù hợp với loại dưới 4 mét. Điều gì về giá cả? Giá có thể phù hợp với những chiếc xe khác trong cuộc cạnh tranh. Chúng ta có thể mong đợi chiếc xe này sẽ bắt đầu từ 900 triệu.

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn