Hình ảnh & thông số Toyota Urban Cruiser Hyryder 2023

Hình ảnh & thông số Toyota Urban Cruiser Hyryder 2023

Toyota Urban Cruiser Hyryder 2023

Sau khi công bố giá của 4 cấp cao nhất của Urban Cruiser Hyryder vào đầu tháng này, Toyota Kirloskar Motor (TKM) hôm nay đã công bố giá của 7 cấp còn lại của Urban Cruiser Hyryder. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết trực quan về Toyota Urban Cruiser Hyryder 2023 trong bài viết dưới đây của Chienoto nhé:

Hình ảnh & thông số Toyota Urban Cruiser Hyryder 2023

Công bố giá Ông Atul Sood, Phó Chủ tịch, Bán hàng và Tiếp thị Chiến lược, TKM cho biết “chiếc xe mới đã mở ra một chương mới về trải nghiệm di chuyển ở Ấn Độ với hiệu suất, khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất trong phân khúc, các tính năng xe được kết nối. Sự đánh giá cao to lớn mà sản phẩm mới đã nhận được thực sự đáng khích lệ. Thông báo giá ban đầu của các loại hàng đầu đã được đón nhận nồng nhiệt và chúng tôi chắc chắn rằng giá của bảy loại còn lại cũng sẽ được chào đón nhiệt tình ”.

Toyota Urban Cruiser Hyryder 2023

Có sẵn hai hệ truyền động – Hệ truyền động Strong Hybrid Electric tự sạc & Neo Drive, dòng SUV rất được mong đợi từ TKM đã được ra mắt vào đầu năm nay vào tháng 7 cùng với thông báo đặt hàng. Kể từ đó, sản phẩm đã nhận được phản hồi phi thường, qua đó củng cố niềm tin của khách hàng vào sức mạnh công nghệ tiên tiến của Toyota.

Xem thêm: Toyota Innova 2023 ( Hình ảnh & thông số kỹ thuật )

Là một trong những sản phẩm bền vững của Toyota, Urban Cruiser Hyryder mới kế thừa dòng SUV toàn cầu của Toyota với kiểu dáng táo bạo và tinh tế cùng các tính năng công nghệ tiên tiến, khiến nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo trong phân khúc. Urban Cruiser Hyryder cũng tự hào về các tính năng tốt nhất khác trong phân khúc bao gồm Hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian (AWD), Cửa sổ trời toàn cảnh, Lazang hợp kim 17 inch, Bộ sạc không dây, Màn hình hiển thị trên kính chắn gió (HUD) & Camera 360 độ và Toyota i-Connect (Đã kết nối ) DCM -Mô-đun truyền thông dữ liệu) làm cho chiếc SUV mới phù hợp nhất với nhu cầu riêng biệt của người mua xe hơi ở Ấn Độ.

Dưới mui xe, Xe điện Strong Hybrid Tự sạc được trang bị Động cơ TNGA 1.5L với hộp số truyền động điện tử và chạy 40% quãng đường và 60% thời gian bằng năng lượng điện, với chế độ ngắt động cơ, mang đến trải nghiệm chưa từng có. hiệu suất nhiên liệu 27,97 km/lit. Ngoài ra, Neo Drive đi kèm với động cơ K-series 1,5 lít, hộp số sàn 5 cấp và hộp số tự động 6 cấp với các tùy chọn 2WD và AWD.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm Toyota Corolla Cross 1.8HEV Hybird (xăng điện) 2021 giá 988tr

Nguồn: Mua bán ô tô cũ giá tốt

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn