Đánh giá Toyota GR Supra GTS 2022

Đánh giá Toyota GR Supra GTS 2022

Toyota GR Supra GTS 2022

Toyota Úc đã mở rộng dòng sản phẩm coupe hiệu suất GR Supra với việc bổ sung hộp số sàn 6 cấp, mang đến trải nghiệm lái thú vị hơn cho những người đam mê hiệu suất. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết trực quan về bộ sưu tập Toyota GR Supra GTS 2022 qua bài viết mà Chienoto – Mua Bán ô tô cũ giá tốt chia sẻ bên dưới:

Dòng sản phẩm GR Supra hiện sẽ mở từ 87.000 USD cộng với chi phí vận chuyển trên đường cho biến thể GT, với mức giá ngang nhau bất kể khách hàng lựa chọn sự phấn khích của hộp số sàn hay sự tiện lợi của hộp số tự động.

Đánh giá Toyota GR Supra GTS 2022

Xem thêm: Toyota Hilux GR Sport 2022

GTS hàng đầu hiện nay sẽ yêu cầu 97.000 đô la cộng với chi phí trên đường. Với tỷ số truyền được điều chỉnh cẩn thận, hộp số sàn 6 cấp mới có cần số hành trình ngắn để mang lại cảm giác trực tiếp và mượt mà. So với hộp số tự động 8 cấp, hộp số sàn nhẹ hơn 18kg, giúp cải thiện tính năng lái năng động.

Tính năng Hỗ trợ sang số đã được áp dụng cho hộp số tay, đồng bộ hóa tốc độ động cơ với thiết bị đã chọn để cho phép sang số mượt mà.

Khách hàng cũng có lựa chọn tắt Trợ lý sang số khi chế độ Thể thao được kích hoạt.

Cùng với việc giới thiệu hộp số tay, các kỹ sư của Toyota đã tận dụng cơ hội để áp dụng những thay đổi được cân nhắc để cải thiện cảm giác lái và động lực học.

Hệ thống lái trợ lực điện tử và hệ thống kiểm soát độ ổn định của xe GR Supra đã được tinh chỉnh tốt hơn để tăng cường phản ứng khi rẽ trong lần nhập ban đầu, được bổ sung bằng những thay đổi đối với đặc điểm của ống lót hệ thống treo giúp mang lại cảm giác lái tốt hơn.

Xem thêm: Corolla Altis 1.8G cũ đời 2018 giá 605 triệu

Tất cả các phiên bản GR Supra giờ đây đều có phanh thể thao thông gió với kẹp phanh màu đỏ, trong khi bộ la-zăng hợp kim màu bạc sẫm 19 inch trên phiên bản GTS hiện nhẹ hơn 1,2kg trên mỗi bánh để cải thiện tính năng động hơn nữa.

Ba màu ngoại thất mới đã được thêm vào bảng màu của GR Supra, với Xám đồng, Xanh Azure và Trắng mờ thay thế cho Bạc Suzuka và Xám Goodwood hiện có.

Các loại GTS cũng có thể có tông màu nội thất nâu mới, thay thế màu đỏ. Dòng sản phẩm GR Supra mới sẽ đến Úc vào quý 4 năm 2022.

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết trực quan về bộ sưu tập Toyota GR Supra GTS 2022 bằng cách cuộn lên.

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn