Cấu hình Corvette E-Ray Hybrid 2024 bị rò rỉ

Chúng tôi đã biết rằng Chevrolet đang lên kế hoạch phiên bản dẫn động bốn bánh lai của Corvette E-Ray Hybrid 2024 trong một thời gian. Chienoto cũng có một ý tưởng khá hay về cái tên nó sẽ được gọi là – E-Ray. Nhưng điều đó không ngăn được internet và những người hâm mộ Corvette sống trên đó tìm kiếm thêm thông tin. Gần đây, họ tình cờ tìm thấy bộ cấu hình cho E-Ray mới.

Cảm ơn những người hâm mộ Corvette cuồng nhiệt trên corvetteforum.com, giờ đây chúng ta đã biết rất nhiều thứ về E-Ray mới sẽ trông như thế nào. Nó có thể không gây ngạc nhiên nhiều, nhưng nó phản ánh chặt chẽ Z06 hiện tại về ngoại hình. Thân xe có vẻ không thấp bằng, nhưng chiều rộng tăng thêm, thiết kế khe hút gió bên mới và cản trước mới đều giống với Z06. Mặc dù vậy, phía sau trông giống như sự pha trộn giữa C8 và Z06, với hai bộ đầu ống xả kép ở hai bên phía sau, nhưng với các lỗ thông hơi rộng hơn của Z06.

Hình ảnh rò rỉ của Chevrolet Corvette E-Ray 2024

Chiến lược này của Chevrolet gần giống với những gì công ty đã làm với C7 Corvette. Stingray cơ sở đã được công bố, tiếp theo là Z06 mạnh mẽ hơn. Grand Sport ra đời sau Z06 trông gần giống với Z06. Có vẻ như công thức tương tự đã được áp dụng cho C8.

Đối với những thứ như giá cả và công suất đầu ra, thật không may, chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa. Các ống xả khiến chúng tôi tin rằng E-Ray sẽ duy trì động cơ V8 LT2 6,2 lít của Stingray và công suất 490 mã lực. Động cơ điện ở phía trước có thể sẽ bổ sung khoảng 115 đến 130 mã lực, dẫn đến tổng công suất hơn 600 mã lực. Chúng tôi cũng đã biết khi nào chúng tôi có thể mong đợi E-Ray mới ra mắt. Tuyên bố từ chối trách nhiệm ở cuối bộ cấu hình tiết lộ rằng nó sẽ có sẵn vào mùa hè năm sau. Chúng ta cũng có thể thấy rằng E-Ray sẽ xuất hiện dưới dạng xe đời 2024.

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn