5 mẫu xe có cửa sổ trời toàn cảnh đáng mua nhất!

Thị trường xe hơi đã phát triển dần dần từ những tiện nghi sinh vật cơ bản đến các tính năng hiện đại mới. Ấn Độ là một thị trường có ý thức về các tính năng vì nó đã trở thành một USP chính cho ô tô. Do đó, các nhà sản xuất đang không ngừng nỗ lực để mang lại ngày càng nhiều tính năng hơn cho ô tô của họ. Tính năng như cửa sổ trời toàn cảnh vốn chỉ có ở những mẫu xe sang cao cấp cách đây vài năm nay đã có mặt ở phân khúc bình dân. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ nói về 5 chiếc ô tô giá cả phải chăng có cửa sổ trời toàn cảnh.

Xe có cửa sổ trời toàn cảnh – Hyundai Creta S+ Knight

Cửa sổ trời toàn cảnh ô tô

Creta đã chiếm lĩnh phân khúc của nó như một cơn bão. Nó là vị vua không thể tranh cãi của phân khúc C vì thương hiệu tuyệt đối và cung cấp gói hoàn chỉnh. Nếu chúng ta nói về biến thể của nó với cửa sổ trời toàn cảnh, thì nó có sẵn trong biến thể S+ Knight. Nó có giá 15,98 Rs lakh (trên đường, Mumbai) cho biến thể số sàn xăng. Với mức giá này, nó trở thành chiếc xe hợp lý nhất với cửa sổ trời toàn cảnh.

MG Astor sắc nét

Cửa sổ trời toàn cảnh ô tô

MG Astor là một trong những chiếc xe tải nhất trong phân khúc này. Nó có nhiều tính năng công nghệ cao như trợ lý AI, ADAS, v.v. mà các đối thủ cạnh tranh không có. Nội thất của chiếc xe này bao gồm nhiều vật liệu mềm mại và mang lại cảm giác cao cấp về tổng thể. Nếu chúng ta nói về biến thể cửa sổ trời của nó, thì nó có sẵn từ biến thể ‘Sharp’. Astor có hai tùy chọn động cơ xăng, trong đó đầu tiên là xăng NA 1,5 lít (108bhp) và một là xăng tăng áp 1,3 lít (138bhp).

Cửa sổ trời toàn cảnh ô tô Maruti Grand Vitara Alpha

Cửa sổ trời toàn cảnh ô tô

Grand Vitara hiện là chiếc xe được tải nhiều nhất từ ​​​​Maruti với rất nhiều tính năng. Nó có camera 360 độ, ghế thông gió, lẫy chuyển số, công nghệ dẫn động bốn bánh và nhiều tính năng khác. Tất cả những điều này đều có sẵn dưới sự bảo trợ của Maruti, vốn trước đây chỉ được biết đến với những chiếc xe nhỏ tiết kiệm. Rõ ràng, thương hiệu đã phát triển một lần nữa với dòng sản phẩm mới của mình. Nói về xe, cửa sổ trời toàn cảnh có sẵn trong biến thể ‘Alpha’ cùng các tính năng khác như hệ thống thông tin giải trí SmartPlay Pro, hệ thống 6 loa, camera đỗ xe 360 ​​độ, v.v.

Toyota Urban Cruiser HyRyder V

Cửa sổ trời toàn cảnh ô tô

Toyota và Maruti đã đồng phát triển Urban Cruiser HyRyder và Grand Vitara tương ứng. Những chiếc xe này được phát triển trên cùng một nền tảng chia sẻ các tùy chọn hệ thống truyền động chính xác trên chúng. Những chiếc xe như vậy được gọi là xe có huy hiệu, nơi một chiếc xe được chia sẻ bởi hai nhà sản xuất. Urban Cruiser HyRyder có cửa sổ trời toàn cảnh từ biến thể ‘V’ có giá 18,84 Rs lakh (trên đường, Mumbai).

Cửa sổ trời toàn cảnh ô tô Tata HarrierXMS

Cửa sổ trời toàn cảnh ô tô

Tata đặt Harrier bên dưới chiếc xe hàng đầu của mình, Safari trong dòng sản phẩm của mình. Danh sách tính năng của cả hai chiếc xe này là khá giống nhau. Harrier là một chiếc xe tải với nhiều tính năng nhưng nếu cửa sổ trời toàn cảnh là thứ khiến bạn phấn khích, bạn có thể mua Harrier ở biến thể ‘XMS’. Cùng với cửa sổ trời, Tata còn cung cấp hệ thống thông tin giải trí nổi 7 inch, camera lùi hỗ trợ đỗ xe, đèn pha tự động, các chế độ lái, v.v.

Nếu bạn có cần mua xe ô tô đã qua sử dụng có thể liên hệ trực tiếp Hotline 093 454 2368 tại Chienoto để có được những chiếc xe tốt và giá rẻ nhất!

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn