3 chiếc xe Mahindra cần có trong tương lai

Mahindra đang tận hưởng một trong những giai đoạn bán hàng tốt nhất trong lịch sử của mình. Nó đã lọt vào danh sách 4 nhà sản xuất hàng đầu với sự thành công của những chiếc xe như Thar, XUV700 và Scorpio-N. Tuy nhiên, có một khoảng cách lớn mà Mahindra cần vượt qua để thách thức Tata ở vị trí thứ 3. Để khắc phục điều này, Mahindra cần mang đến một số sản phẩm đầy cảm hứng trong các phân khúc này. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy nói về ba chiếc xe mà Mahindra cần có trong tương lai.

Đấm đối thủ

Xe Mahindra tương lai

Mahindra là một trong những nhà sản xuất đầu tiên bước vào phân khúc SUV cỡ nhỏ với KUV100. Thật không may cho Mahindra, thử nghiệm này đã không hoạt động tốt cho thương hiệu. Tuy nhiên, với sự ra mắt của Punch, phân khúc này đã sôi động trở lại. Mahindra sẽ muốn quay trở lại phân khúc này bằng một chiếc xe hoàn toàn mới. KUV100 đã là một chiếc xe cũ và đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng một chiếc xe mới sẽ có ý nghĩa hơn. Chiếc xe mới này sẽ cần một thiết kế đẹp hơn và một số tính năng mới để cạnh tranh với Tata Punch. Mahindra cũng có thể tin tưởng vào các tùy chọn động cơ mạnh mẽ của mình để thách thức Tata Punch.

Xem thêm: 2 mối đe dọa sắp tới đối với Maruti Baleno

Xe Mahindra tương lai – SUV phân khúc C

Xe Mahindra tương lai

Mahindra vẫn chưa chạm đến phân khúc C dòng SUV. Phân khúc này là mỏ vàng cho các nhà sản xuất và Mahindra cũng muốn có một phần trong số đó. Theo các báo cáo, Mahindra đang có kế hoạch tham gia vào phân khúc này với bảng tên XUV500. Điều này sẽ giúp Mahindra kiếm tiền từ một bảng tên vốn đã phổ biến. Chiếc xe phân khúc C của Mahindra có thể có thiết kế hầm hố và nội thất hiện đại. Mahindra sẽ phải trang bị cho nó các tính năng để đối đầu với những đối thủ đã có tên tuổi trong phân khúc này.

Xem thêm: Ô Tô Fortuner cũ đã qua sử dụng giá rẻ

Một chiếc xe bảy chỗ hiện đại được cập nhật

Xe Mahindra tương lai

Một phân khúc khác mà Mahindra cần giải quyết là không gian 7 chỗ đô thị. Nó có Marazzo trong không gian này, nhưng doanh số bán hàng của nó khá thấp. Trong tháng 11, Mahindra bán được 201 chiếc Marazzo, chưa là gì so với Kia Carens và Maruti XL6. Mahindra cần cập nhật Mrazzo hoặc mang đến một chiếc hoàn toàn mới. Nếu nó mang đến một chiếc ô tô mới, nó phải là một chiếc ô tô hiện đại với tất cả các tiện nghi và tính năng sinh vật. Công thức này đã hiệu quả với Kia với Carens và có thể làm điều tương tự với Mahindra.

Nếu bạn có nhu cầu mua một chiếc xe ô tô cũ có thể liên hệ trực tiếp Chiến Ô Tô để có những chiếc xe ưng ý nhất nhé!!!

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn