2 mối đe dọa sắp tới đối với Maruti Baleno

Những chiếc hatchback luôn là lựa chọn hàng đầu ở nước ta. Chúng được ưa chuộng do kích thước nhỏ gọn, giúp chúng dễ dàng di chuyển trong các thành phố. Trong vài năm gần đây, những chiếc hatchback cũng trở nên tốt hơn, mở ra phân khúc hatchback cao cấp. Phân khúc hatchback cao cấp được thống trị bởi Maruti Baleno. Baleno đã nhận được một bản cập nhật lớn vào năm 2022, khiến nó trở thành một trong những chiếc xe bán chạy nhất trong nước vào tháng 11. Giờ đây, hai mẫu xe sắp ra mắt có thể đe dọa sự thống trị của Baleno. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy nói về những đối thủ Maruti Baleno này.

Hyundai i20 bản nâng cấp

đối thủ Maruti Baleno

i20 là đối thủ gần nhất của Baleno về doanh số. Hyundai đã bán được 7.236 chiếc i20 trong tháng 11, một con số khá tốt. Nhưng nó chẳng là gì so với doanh số bán hàng của Baleno. Để khắc phục điều này, Hyundai đang làm việc trên bản nâng cấp của i20. i20 facelift bị phát hiện đang thử nghiệm tại Hàn Quốc. Nó có ngụy trang ở phía trước và phía sau, gợi ý rằng chúng ta có thể thấy một sự thay đổi trong thiết kế. Chúng tôi không mong đợi những thay đổi lớn trong nội thất, nhưng chúng tôi có thể thấy một số tính năng mới. Hyundai có thể ra mắt bản facelift vào khoảng năm 2023.

Xem thêm: Honda WR-V SUV giá 900 triệu để cạnh tranh với Kia Sonet!

Đối thủ của Maruti Baleno – Tata Altroz ​​facelift

Xem thêm: Xe lexus cũ đã qua sử dụng giá rẻ

Altroz ​​không có bất kỳ bản cập nhật lớn nào kể từ khi ra mắt vào năm 2020. Tata đã mang đến một số phiên bản mới, nhưng không có thay đổi lớn nào như vậy. Vì vậy, chúng ta có thể thấy Tata sẽ đưa ra một bản nâng cấp cho Altroz ​​vào năm 2023. Mẫu xe nâng cấp này có thể nhận được một số thay đổi thiết kế tinh tế như cản trước khác, đèn pha LED mới và thiết kế lưới tản nhiệt cập nhật. Tata cũng có thể điều chỉnh thiết kế bảng điều khiển với màn hình cảm ứng lớn hơn. Các tính năng bổ sung khác có thể bao gồm IRVM tự động làm mờ, sạc không dây, v.v. Tata có thể ra mắt bản nâng cấp Altroz ​​vào cuối năm 2023.

Nếu bạn có cần mua xe ô tô đã qua sử dụng có thể liên hệ trực tiếp Hotline 093 454 2368 tại Chienoto để có được những chiếc xe tốt và giá rẻ nhất!

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn